Hãy trải nghiệm dịch vụ theo tiêu chuẩn châu âu tại Phòng khám Đa khoa CarePlus Việt Nam!

 

Gói khám không bao gồm tiền thuốc. Phiếu mua hàng không được đổi, trả hay quy đổi thành tiền mặt. Phiếu được sử dụng 01 lần duy nhất và áp dụng 01 phiếu/ hóa đơn. Không áp dụng cho các chương trình khuyến mại khác. Khách hàng vui lòng đặt chỗ trước khi đến 01 ngày để được phục vụ tốt nhất. Vui lòng trình phiếu này khi sử dụng dịch vụ.

Hút thuốc, cà phê, trà và một số loại thức ăn làm ố màu răng của bạn, về lâu dài có thể làm hư răng. Đôi khi bạn không tự tin với nụ cười thoải mái, chỉ vì răng không trắng sáng.

Tại CarePlus Việt Nam, chúng tôi có giải pháp cho bạn. Giờ đây bạn hoàn toàn có thể sở hữu nụ cười tự tin và hàng răng trắng bóng chỉ với 90 phút tại phòng khám tiêu chuẩn Châu Âu!

Hãy đến với phòng khám Care Plus để trải nghiệm những dịch vụ chăm sóc sức khỏe hoàn hảo nhất, đặc biệt với khách hàng có thẻ bảo lãnh của gói bảo hiểm sức khỏe Eroscare khi đến khám tại Care Plus sẽ được giảm giá thêm 5% giá trị gói khám. Để biết thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ Hotline 1800 6116 !