google-site-verification=IG1-Ao5jjJxoePY4ZzAJK20DGmBgcYgk3_37NbefglM

Hướng dẫn thủ tục bồi thường trực tuyến cùng FTCclaims qua apps FTCTPA hay qua Zalo giúp khách hàng rút ngắn quy trình bồi thường.

Hướng dẫn thủ tục bồi thường trực tuyến cùng FTCclaims là bài viết nhằm giúp khách hàng và đối tác của chúng tôi tận dụng được nền tảng công nghệ bồi thường tốt nhất để rút ngắn quy trình giải quyết bồi thường nhanh chóng và hiệu quả.

KHAI BÁO THÔNG TIN BỒI THƯỜNG TRỰC TUYẾN FTCCLAIMS

1. Ứng dụng FTCTPA ( http://apps.ftcclaims.com)

Quý khách hàng vui lòng chọn lựa tải ứng dụng trên nền tảng ( isos và Android) đăng nhập bằng thông tin tài khoản khách hàng đã được kích hoạt và bấm và nút " Tạo Yêu cầu"

 ung dung ftctpa

 

2. Zalo

Đăng nhập Zalo ➢ Tải ứng dụng và đăng nhập tài khoản ZALO ➢ Nhập “FTCclaims" vào ô Tìm kiếm ➢ Chọn tài khoản Zalo Official  “Ftcclaims TPA Bồi thường bảo hiểm” và ấn Quan tâm. ➢ Trong phần Gửi tin nhắn, chọn “QLBH” / “Nộp yêu cầu” để bắt đầu đăng ký

 

QUY TRÌNH YÊU CẦU BỒI THƯỜNG TRỰC TUYẾN

 

quy trinh boi thuong online

Bước 1: Nộp hồ sơ online

Bạn cần cung cấp thông tin Họ tên đầy đủ của chủ hợp đồng bảo hiểm và các thông tin liên quan đến chủ hợp đồng như ngày sinh hay số CMT sau đó bấm nút -> Tìm kiếm. Vui lòng lựa chọn tên người được bảo hiểm đúng theo danh sách xổ xuống. Lưu ý một chủ hợp đồng bảo hiểm có thể có nhiều đơn bảo hiểm trên hệ thống, và hệ thống chỉ cho chọn các đơn bảo hiểm còn hiệu lực.

Cung cấp thông tin sự kiện bảo hiểm: Vui lòng cung cấp các thông tin theo trường bắt buộc.

Đính kèm chứng từ ➢ Bấm vào i để xem danh sách chứng từ cần thiết ➢ Bấm “Chọn tệp” để đính kèm hình ảnh chứng từ. Lưu ý: hình ảnh phải được chụp từ chứng từ gốc, không tẩy xóa.

Sau khi bấm nút gửi yêu cầu hệ thống sẽ có email xác nhận về việc nhận được yêu cầu giải quyết hồ sơ bòi thường online của bạn.

 

Bước 2: Kiểm tra Hồ sơ

FTCTPA sẽ nhanh chóng kiểm tra hồ sơ của khách hàng và phản hồi tính đầy đủ của bộ hồ sơ để khách hàng bổ sung.

 

Bước 3: Gửi hồ sơ bản cứng 

Bạn vui lòng gửi bộ hồ sơ bản cứng kèm theo ghi chú số hồ sơ bồi thường ( do FTC đã gửi khi nhận hồ sơ online) để giúp chúng tôi nhận diện dễ dàng hơn.

 

Bước 4: Phương án giải quyết bồi thường

Chúng tôi sẽ có phương án giải quyết bồi thường sớm và rút ngắn quy trình bồi thường cho với quy trình giải quyết bồi thường thông thường

 

>> Xem thêm:

Hướng dẫn sử dụng ứng dụng FTCTPA của FTCclaims

Hướng dẫn bồi thương trực tuyến trên app FTCTPA